Giới thiệu

Cán bộ chủ chốt

NGUYỄN VĂN HIỀN
Hình ảnh
 
 
 
Chức vụ: Tổng Giám Đốc
Chuyên môn: Kỹ sư xây dựng
Tốt nghiệp đại học Bách Khoa năm 2001 Ông đã làm việc tại các Công ty xây dựng lớn và nắm giữ các chức vụ quan trọng trong Công ty: Chỉ Huy Trưởng, Giám Đốc Dự Án, Giám đốc Xí nghiệp, Phó Giám đốc Công ty...
Với mong muốn tự mình sẽ làm thầu chính cho các Công trình xây dựng có yêu cầu cao về kỹ thuật, công nghệ và tiến độ Ông đã không ngừng học hỏi và cải tiến kỹ thuật thi công cũng như cơ chế quản lý.
Bằng nguồn vốn tự có Ông đã sáng lập và điều hành Công ty P&T từ năm 2008 với chỉ 10 kỹ sư và kiến trúc sư. Cho đến hiện nay, bằng những nỗ lực không ngừng không những Ông đã đưa Công ty P&T có bước nhảy vọt về sự phát triển nguồn vốn, tài sản mà còn thu hút hơn 100 CBNV.
Phong cách làm việc chuyên nghiệp, quyết đoán, cương trực và đặc biệt “Chữ Tín” là tiêu chí hàng đầu trong phong cách làm việc của Ông đã tạo được niềm tin của nhiều đối tác trong và ngoài nước. 
 
KANG HEE CHANG
Hình ảnh
 
 
 
Chức vụ: Phó Tổng Giám Đốc
Chuyên môn: Kỹ sư cơ khí
Quốc tịch Hàn Quốc, Ông tốt nghiệp Trường Đại Học Dong Seoul Hàn Quốc năm 1989. Với gần 30năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cơ khí. Trước khi làm việc cho Công ty P&T Ông đã làm việc cho các công ty Hàn Quốc ở những Dự án lớn với yêu cầu kỹ thuật và công nghệ cao. Chính điều này đã giúp Ông nắm bắt được những nền kỹ thuật, công nghệ tiên tiến góp phần điều hành tốt các Dự án có quy mô lớn, tính chất phức tạp về kỹ thuật, công nghệ và đòi hỏi cao về tiến độ.
Bằng sự quyết đoán cùng khả năng thiết lập các mối quan hệ với khách hàng, Ông được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám Đốc công ty. Phụ trách công tác xây dựng kế hoạch tiếp thị các gói thầu xây lắp đối với các dự án có đối tác nước ngoài làm Chủ đầu tư, làm tổng thầu hoặc nguồn vốn ODA…
Ông cũng đã đào tạo đội ngũ Chỉ huy trưởng, Giám sát công trình giỏi đóng góp đáng kể cho sự phát triển của Công ty.
 
 
 
NGUYỄN BÁ LẬP
Hình ảnh
 
 
 
Chức vụ: Phó Tổng Giám Đốc
Chuyên môn: Kỹ sư kinh tế xây dựng
Gắn bó với Công ty từ những ngày đầu mới thành lập, tại Công ty Ông đã giữ qua các Chức vụ Chỉ huy trưởng, Giám đốc dự án, Giám đốc khối xây lắp.
Gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh tế xây dựng đã tích lũy cho ông nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý kỹ thuật, tài chính của Dự án. Ông được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám Đốc công ty từ ngày 31/12/2012, phụ trách công tác điều hành khối xây lắp, kinh doanh, xây dựng kế hoạch tiếp thị các gói thầu xây lắp đối với các Dự án có đối tác trong và ngoài nước làm Chủ đầu tư, làm tổng thầu, hoặc nguồn vốn ODA...
Trong thời gian công tác Ông đã có nhiều cải tiến trong công tác điều hành, quản lý góp phần nâng cao hiệu quả Dự án và sự phát triển của Công ty.
 
NGUYỄN THỊ MỸ HẠNH
Hình ảnh
 
 
 
Chức vụ: Trưởng Phòng Tài Chính Kế Toán
Chuyên môn: Cử nhân Kế Toán
Với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, Chị đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm vững chắc trong việc kiểm soát và đầu tư tài chính.
Gắn bó với Công ty từ những ngày đầu mới thành lập, tại Công ty Chị đã có những đóng góp to lớn góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
Năng động, thẳng thắng trong công tác quản lý và điều hành Chị luôn nhận được sự tín nhiệm của Ban Tổng Giám Đốc cũng như thân thiện, gần gủi với đồng nghiệp.
Hiện tại Chị đang quản lý và điều hành toàn bộ hoạt động của Phòng Tài Chính Kế Toán.

Các tin khác